Các kiểu tóc xu hướng của năm 2021

  1. Tóc bob:

– Dành cho các bạn nữ cá tính, ghét cái nóng của mùa hè thì tóc bob ngắn luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất, không những vậy mà nó còn khiến bạn nhìn trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

  1. Mái thưa:

– Chưa bao giờ hết hot. Phải nói rằng mái thưa là kiểu tóc mà hợp với tất cả khuôn mặt, đặc biệt là có thể che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất. Mái thưa luôn được các sao Hàn lăng xê và là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt.

  1. Tóc uốn lơ Hàn Quốc:

– Dạo gần đây, kiểu tóc uốn lơ luôn được các bạn gái cực kì yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tự nhiên và độ bồng bềnh óng mượt của kỹ thuật HQ. Kiểu tóc này sẽ có độ xoăn nhẹ và lọn xoăn to để đảm bảo sự trẻ trung cho các bạn gái.

  1. Uốn xù mì:

– Khác với uốn lơi thì uốn xù mì cũng đang là một kiểu tóc xu hướng dành cho các cô nàng cá tính, yêu thích những kiểu tóc retro. Mặc dù kiểu tóc khá kén gương mặt nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp.

  1. Tóc tỉa layer kết hợp mái bay:

– Không ngoa khi nói rằng các xu hướng làm đẹp thường bắt nguồn từ HQ. Kiểu tóc layer luôn nằm trong top yêu thích của hội chị em, mái tóc khi cắt sẽ ôm vào tôn các đường nét khuôn mặt tạo cảm giác mặt nhỏ, gọn gàng và che được các khuyết điểm trên gương mặt, phần mái thì bung ra tạo độ phồng cho tóc.

  1. Tóc mullet:

– Thêm một kiểu tóc cũng khá kén gương mặt và nên cân nhắc khi cắt. Với những nàng có gương mặt dài và gầy thì kiểu tóc mullet cực kì chất chơi, cá tính và hợp thời.

Chúc các cô nàng xinh đẹp của chúng ta có thể tìm ra được một kiểu tóc thật phù hợp với gương mặt của mình nhé!